HỎI VÀ ĐÁP

1. Đậu phụ Loho truyền thống được làm như thế nào?

Đậu nành khô (phơi nắng) được ngâm đủ giờ, làm sạch, xay cối đá cổ lớn, vắt, lọc bã, gia nhiệt, đông kết thủ công, đổ khuôn, gói tay, đóng hộp, lưu kho bảo quản lạnh. 

2. Đậu phụ Loho có gì khác?

3. Đậu phụ Loho bảo quản được bao lâu khi không sử dụng chất bảo quản?

4. Tại sao đậu phụ Loho để được lâu hơn đậu phụ bán ngoài chợ dân sinh?

5. Loho cung cấp những loại đậu phụ nào?

6. Trẻ em yêu thích loại đậu phụ nào?

7. Đậu phụ non Loho có gì khác?

8. Có nhận xét rằng người Việt chưa có thói quen ăn đậu phụ non thường xuyên như đậu phụ truyền thống, tôi có thể tham khảo các công thức ăn với đậu phụ non ở đâu?

9. Sữa đậu nành Loho có gì khác?

10. Tôi có thể mua các sản phẩm của Loho ở đâu?

11. Tôi nên dùng bao nhiêu đậu phụ một ngày?

12. Đậu nành làm đậu phụ Loho được trồng như thế nào? Ở đâu?

13. Sản phẩm nào của Loho dùng đậu nành thuần chủng chưa có chứng nhận hữu cơ chính thức, sản phẩm nào dùng đậu nành hữu cơ có chứng nhận?

14. Muối Nigari là gì?

15. Tôi thấy có lời nói tốt về đậu phụ, nhưng cũng có lời nói không tốt về đậu phụ. Vậy sự thật là gì?

Giải đáp thắc mắc

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Messenger
0919358880 hotline