CƠ SỞ SẢN XUẤT LOHO ĐƯỢC CẤP:

Chứng nhận quốc tế HACCP về hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn, số 1869293503245-HACCP. HACCP là một hệ thống quản lý nhằm giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm thông qua việc phân tích và kiểm soát các mối nguy sinh học, hóa học và vật lý từ quá trình sản xuất, thu mua và xử lý nguyên liệu thô đến sản xuất, phân phối và tiêu thụ thành phẩm.


__  

Kết quả thử nghiệm Đỗ tương, Đậu phụ non Loho

 

   Kết quả thử nghiệm Đậu phụ truyền thống Loho, Sữa đậu nành Loho 

Kết quả thử nghiệm Sữa đậu nành Loho 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐẬU NÀNH HỮU CƠ LOHO SỬ DỤNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN:

-------------

1. JAS là tên viết tắt của Japanese Agricultural Standards (JAS) System, có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản. Đây là một trong những chứng nhận về nông nghiệp hữu cơ hàng đầu và uy tín tại Nhật Bản. 

2. USDA là chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture). USDA là chứng nhận có độ tin cậy cao và có yêu cầu nghiêm ngặt về thành phần. 

3. Chứng nhận hữu cơ Châu Âu (Organic EU) đưa ra các yêu cầu khắt khe về sản xuất, quy trình chế biến, hoạt động kiểm soát và quy định sử dụng nhãn dán yêu cầu doanh nghiệp phải đáp ứng. 

* Mã Chứng nhận hữu cơ cấp bởi Control Union số CU883603

* Những sản phẩm sử dụng nguyên liệu đậu nành hữu cơ: Đậu phụ non, Tào phớ, Tàu hũ (đang bổ sung thêm).


 

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Messenger
0919358880 hotline