Thạch tươi Loho được làm từ lá thạch trồng tự nhiên trên sườn nương núi cao Tây Bắc. Thạch có vị ngọt mát, thơm mùi lá thạch, giúp giải nhiệt, tiêu vị. Thạch không chứa chất bảo quản và phụ gia hoá học.
Thạch tươi Loho là sự lựa chọn hoàn hảo để tưới mát những ngày hè của bạn. Cùng Loho tham khảo 4 cách ăn chè với thạch Loho nhé!
Chuẩn bị:
- Thạch tươi Loho
- Cách 1: Sữa dừa, nhãn lồng, dừa nạo sợi
- Cách 2: Trái cây theo mùa, sữa đậu nành Loho, dừa khô
- Cách 3: Nước đường, dừa nạo sợi
- Cách 4: Sữa đậu nành Loho, trân châu trắng, nước đường, dừa khô
Các bước:
- Thái thạch tươi Loho thành các miếng hạt lựu
Cách 1: Cho sữa dừa thơm béo
Thêm nhãn lồng, dừa nạo sợi dai giòn
Cách 2: Thêm đá viên
Thêm trái cây theo mùa tuỳ chọn (trong video admin sử dụng dưa lưới và lê)
Cho sữa đậu nành Loho
Thêm dừa khô giòn lai rai
Cách 3: Cho đá viên
Cho thạch tươi
Cho nước đường
Cho dừa nạo sợi
Cách 4: Cho thạch tươi Loho
Cho sữa đậu nành Loho
Cho trân châu trắng dai giòn
Thêm nước đường tuỳ khẩu vị
Cho dừa khô giòn thơm
Chúc cả nhà ngon miệng!