Hôm nay cùng tìm hiểu một món canh vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng nhé cả nhà! Đó là sự kết hợp giữa đậu phụ Loho và rong biển. Các nguyên liệu chính bao gồm:
Đậu phụ tươi Loho
- Rong biển khô
- Hành tây tím
- Đường
- Tương miso
Cách chế biến:
- Đánh tan miso với nước
2. Bắc nồi nước lên bếp, đợi khi nước sôi thì cho lần lượt:
- Hành tây
- Rong biển
- Đậu phụ
3. Nêm lần lượt các gia vị sau:
- Đường
- Tương miso
- Dầu ăn
Vậy là đã xong món canh rong biển đậu phụ ngon lành bổ dưỡng! Chúc bạn và cả nhà ngon miệng!