Cùng Loho khám phá thêm một công thức nấu ăn với đậu phụ truyền thống rất đơn giản mà lại siêu cuốn cơm nha!
Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây!
Chuẩn bị:
- Đậu phụ Loho
- Lá rong biển
- Bột chiên giòn
- Vừng
- Sốt Teriyaki
Cách làm:
- Cắt đậu thành 6 miếng
- Cắt lá rong biển có độ rộng bằng 1/3 chiều dài của miếng đậu vừa cắt
- Cuốn lá rong biển xung quanh chiều dài của miếng đậu
- Áo miếng đậu qua 1 lớp bột chiên giòn
- Chiên đậu vàng đều trên chảo
- Khi đậu đã ngả vàng, rưới 5 thìa sốt Teriyaki
- Tiếp tục rán đậu thêm một thời gian để sốt ngấm vào đậu
- Cuối cùng là cho đậu ra đĩa và rắc vừng rang lên trên
Vậy là đã xong món đậu phụ sốt Teriyaki, thưởng thức cùng cơm là ngon phải biết! Chúc bạn ngon miệng!