Công ty TNHH Litlle Organic Home Việt Nam

Hướng dẫn cách làm đậu phụ cấp đông

Thứ Năm, 06/02/2025
Mai

Đậu phụ nếu mua về nhiều quá chưa ăn hết được ngay thì bạn đừng lo. Đã có đậu phụ cấp đông vừa bảo quản được lâu vừa có kết cấu đặc biệt siêu ngấm gia vị, giúp chế biến được vô vàn món ngon! Cùng bếp xanh Loho tìm hiểu cách làm Đậu phụ cấp đông nhé!

Xem video hướng dẫn chi tiết cách làm tại đây!

Chuẩn bị:

  • Đậu phụ tươi Loho

Cách làm:

  1. Đậu phụ tươi chắt hết nước
  2. Rồi cấp đông trong tủ lạnh đến khi đậu đông đá hết
  3. Khi muốn chế biến đậu cấp đông, bạn có thể rã đông bên ngoài hoặc sử dụng lò vi sóng, sau đó bóp kiệt nước đậu. Thế là ta đã có những bìa đậu cấp đông với kết cấu bông xốp, mềm mại. 

Xem thêm các công thức nấu ăn khác cùng Loho tại đây!

Tin liên quan title

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Messenger
0919358880 hotline