Đậu phụ nếu mua về nhiều quá chưa ăn hết được ngay thì bạn đừng lo. Đã có đậu phụ cấp đông vừa bảo quản được lâu vừa có kết cấu đặc biệt siêu ngấm gia vị, giúp chế biến được vô vàn món ngon! Cùng bếp xanh Loho tìm hiểu cách làm Đậu phụ cấp đông nhé!
Xem video hướng dẫn chi tiết cách làm tại đây!
Chuẩn bị:
- Đậu phụ tươi Loho
Cách làm:
- Đậu phụ tươi chắt hết nước
- Rồi cấp đông trong tủ lạnh đến khi đậu đông đá hết
- Khi muốn chế biến đậu cấp đông, bạn có thể rã đông bên ngoài hoặc sử dụng lò vi sóng, sau đó bóp kiệt nước đậu. Thế là ta đã có những bìa đậu cấp đông với kết cấu bông xốp, mềm mại.