Natto

Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

Natto được lên men tự nhiên từ chủng khuẩn có lợi nên giúp chuyển hóa nguồn đạm thực vật dồi dào có trong đậu nành, tăng dinh dưỡng và các men rất có lợi cho sức khỏe đường ruột và hệ tim mạch.

vouverNhận voucher ngay !!!
  • để được nhận mã freeship
    Sao chép
  • để được nhận mã giảm 20.000đ
    Sao chép
  • để được nhận mã giảm 50.000đ
    Sao chép
#Natto Tươi Loho – Fermented non-gmo/organic soybeans – Đậu nành lên men kiểu Nhật

* Thành phần: Đậu nành vàng tự nhiên, hạt nhỏ, giống Việt cổ thuần chủng non-gmo, canh tác tự nhiên trên nương núi Tây bắc, không sử dụng giống biến đổi gen và hóa chất trong canh tác, thu hái và bảo quản. Đậu nành được lên men tự nhiên bằng men giống bacillus subtilis/bacillus natto giúp tăng sinh enzyme và dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe

* Đặc điểm:
nguyên liệu chọn lọc
• Làm tay thủ công: đỗ nhặt tay từng hạt, trải qua các công đoạn kỹ lưỡng: ngâm, hấp, ủ men đúng nhiệt, đủ giờ với kinh nghiệm và sự nhạy cảm của người làm các sản phẩm lên men lâu năm của Việt nam và Nhật bản.
• Mùi vị đặc trưng, thơm, bùi, dày màng nhớt

* Cách dùng: Mỗi ngày có thể dùng 50-80gr natto/một người lớn, ăn kèm cơm, salat, súp, cháo, dùng trong món đậu phụ lạnh hiyayakko, làm nhân cuốn rong biển, nhân bánh, có thể ăn kèm bổ sung với bất cứ món gì bạn muốn. Các bài viết về thực đơn với natto rất phong phú, sẽ được chia sẻ trong các bài viết tiếp theo trên trang.

* Công dụng: natto được lên men tự nhiên từ chủng khuẩn có lợi nên giúp chuyển hóa nguồn đạm thực vật dồi dào có trong đậu nành, tăng dinh dưỡng và các men rất có lợi cho sức khỏe đường ruột và hệ tim mạch. Nghiên cứu nổi tiếng của Tiến sĩ Sumi Hiroyuki năm 1986 chính thức công bố xác nhận enzyme Nattokinase có khả năng phân hủy mạnh mẽ cục máu đông trong lòng mạch máu, có thể làm tan huyết khối mạnh gấp 4 lần enzyme nội sinh plasmin mà không gây tác dụng phụ. Một Vitamin rất quý có hàm lượng khá cao trong natto là K2 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi rất tốt. Cứ 100gr natto cung cấp 870microgram Vitamin K2.

* Bảo quản: để ngăn mát 0oC-5oC dùng trong 10-15 ngày từ nsx, cấp đông để được khoảng 6 tháng, khi ăn rã đông, để ngăn mát khoảng 1-2 ngày tuỳ natto mới sx hay đã cấp đông để hồi men giúp hương vị được ngon hơn. Natto mới sx thì cần nhiều thời gian để hồi men hơn. Natto dễ ăn nhất sau khi sx được 4-5 ngày

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Messenger
0919358880 hotline