Bạn có tin là có thể làm NEM THÍNH CHAY từ đậu phụ không?!
Cùng làm thử ngay với LOHO nha!
Nguyên liệu:
- Đậu phụ tươi Loho
- Củ đậu
- Nấm đùi gà
- Lá chanh
- Bột thính gạo
- Ớt

Cách chế biến:
1. Cắt đậu thành miếng nhỏ. Chiên vàng đều đậu trên chảo với dầu
2. Cắt nhỏ nấm theo chiều dọc. Xào sơ nấm với dầu trên chảo
3. Sau đó, trộn các nguyên liệu lại với nhau. Chú ý trước khi trộn để nem thính không bị bết dính, bạn cần:
- vắt bớt nước của củ đậu nạo xong
- thấm bớt dầu từ đậu và nấm
- Đậu phụ chiên cắt sợi
- Nấm xào sơ
- 1 thìa đường
- 1/4 thìa muối
- Ớt tươi và lá chanh
4. Trộn nem thính.

Vậy là đã xong món nem thính chay với đậu phụ Loho! Chúc bạn ngon miệng!