Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây!
Chuẩn bị:
- Váng đậu tươi lá Loho
- Rau xà lách đỏ
- Cải bó xôi
- Bắp cải tím
- Cà chua bi
- Sốt mè rang
Cách làm:
- Cắt nhỏ váng lá
- Xé nhỏ rau xà lách, cắt khúc cải bó xôi, thái sợi bắp cải tím, cắt đôi cà chua bi
- Cho rau củ và váng vào trong bát, rưới sốt mè rang lên
- Thêm 1-2 thìa dầu ô liu, dàu mè hoặc dầu lạc
- Bạn có thể cho thêm topping lạc rang, hạt dinh dưỡng
- Đảo đều bát salad
Vậy là đã xong món salad váng đậu sốt mè rang! Chúc bạn ngon miệng!
Xem thêm các công thức nấu ăn cùng Váng đậu tươi Loho tại đây nha!