Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây!
Chuẩn bị:
- Váng đậu tươi Loho
- Gừng
- Cải chíp
- Nấm đông cô hoặc nấm hương
Cách làm:
- Rửa qua nấm, ngâm với nước cho mềm và nấu nhỏ lửa từ 3-5 phút với nấm khô (nếu là nấm tươi thì không cần nấu). Nước nấm đông cô rất thơm và bổ, nên giữ lại để chần rau. Khi nấm đã mềm thì vớt ra và thái đôi.
- Chần rau: cho rau cải vào chần với nước nấm vừa rồi, đảo đều rồi vớt ra
- Xào nấm, với váng đậu đã cắt. Cho 1-2 thìa dầu hào cho ngấm gia vị. Cho rau cải đã sơ chế vào đảo đều
- Bày ra đĩa và rắc thêm chút tiêu
Xem thêm công thức nấu ăn với váng đậu tươi Loho tại đây!