Công ty TNHH Litlle Organic Home Việt Nam

Súp Váng đậu tươi rau củ nấm

Thứ Năm, 06/02/2025
Mai

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây!

Chuẩn bị:

  • Củ đậu
  • Cà rốt
  • Đậu cove
  • Nấm kim châm
  • Ngô ngọt
  • Hành tây
  • Váng lá tươi Loho
  • Trứng chim cút
  • Rau thơm

Cách làm:

  1. Thái nhỏ cà rốt, củ đậu, đậu cove, tách ngô ngọt
  2. Phi thơm hành tây, cho cà rốt, củ đậu, đậu cove, ngô đã thái và tách vào chảo
  3. Cho 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường
  4. Cho nước và đun sôi cho mềm rau củ
  5. Thả nấm kim châm
  6. Thả váng lá xé nhỏ
  7. Thả trứng chim cút
  8. Thêm bột năng (1 thìa pha tan với nước)
  9. Rắc chút tiêu
  10. Tắt bếp, múc súp ra bát và thêm rau thơm

Vậy là xong món súp rau củ vừa ngon vừa bổ dưỡng, chúc bạn ngon miệng!

Xem thêm các công thức nấu ăn với Váng đậu tại đây!

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan title

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Messenger
0919358880 hotline