Công ty TNHH Litlle Organic Home Việt Nam

Váng đậu tươi cuộn củ quả

Thứ Năm, 06/02/2025
Mai

Tiếp nối series Váng đậu không chỉ để ăn lẩu, hôm nay bếp xanh nhà Loho xin được mang đến món Váng đậu tươi cuộn củ quả. Mời bạn cùng làm với Loho nhé!

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây!

Chuẩn bị:

  • Váng lá tươi Loho
  • Dưa chuột
  • Ớt chuông
  • Măng tây
  • Rong biển
  • Vừng

(Các bạn có thể lựa chọn sáng tạo các loại rau củ dùng trong món cuộn này.)

Cách làm:

  1. Thái rau củ thành các thanh mỏng dài bằng ngón trỏ
  2. Cắt váng lá tươi Loho thành các miếng dài 1 gang tay
  3. Cuốn váng đậu tươi cùng rau củ: để một lớp rong biển lên trên váng lá, rồi thêm lần lượt các loại rau củ, và cuộn lại
  4. Phết một lớp bột chiên giòn lên xung quanh cuộn rau củ và rắc các hạt vừng áo đều lên trên. Lớp bột này sẽ giúp kết dính, giữ lại các hạt vừng trên váng lá tạo độ giòn, vàng, đẹp mắt cho món ăn
  5. Chiên cuộn rau củ trên chảo. Ở bước này, bạn hãy thật tập trung, bởi vì hương thơm của vừng và váng đậu tươi khi chiên lên sẽ hấp dẫn lắm đấy!

Vậy là chúng ta đã xong món Váng đậu tươi cuộn rau củ rồi! Chúc bạn ngon miệng!

Xem thêm các công thức nấu ăn với váng đậu tươi tại đây!

Tin liên quan title

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Messenger
0919358880 hotline